วันที่ 23 มิ.ย. 2565 นำโดยว่าที่ร้อยตรีเกริกไกร นรภาร รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน อาจารย์ธวัชชัย เคหะบาล ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัครเจนต์ ชัยภูมิ หัวหน้าสาขาวิชารัฐศาสตร์ และบุคลากร จัดกิจกรรมการเรียนรู้สู่การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน โดยกระบวนการจัดการเรียนรู้ (KM) ณ ห้อง Smart Classroom คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

แชร์เรื่องนี้

ผลงานอื่นๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิมพ์ลิขิต แก้วหานาม บทความวิจัยอีกชิ้นที่ได้ตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ Journal of Education and Learning (EduLearn)ฐานERIC ที่ก.พ.อ.รับรอง

ข่าวกิจกรรม/โครงการ

13 ตุลาคม วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการและนักศึกษาเข้าร่วมอบรม โดยกำหนดจัดอบรมแบบมีส่วนร่วมให้กลุ่มนักศึกษา ระหว่างวันที่ ๒๖ กรกฎาคม – ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๕ และขอความอนุเคราะห์ส่งรายชื่ออาจารย์ผู้ประสานงาน และนักศึกษาเข้าร่วมอบรมในโครงการดังกล่าว จำนวน ๑๕๐ คนโดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมตามลิ้งค์https://docs.google.com/…/1VxaGkM1bItaUwGjvrh3dvCp…/editสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดร.มัลลิกา นาจันทอง โทรศัพท์ ๐๘๑-๗๒๑-๐๖๐